• Địa chỉ: 168 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội
  • Email: nhathuoc168.vn@gmail.com

Giới thiệu

NHÀ THUỐC 168 – NGUYÊN KHANG – Hành trang một chữ TÂM

Nhà thuốc 168 Nguyên Khang thành lập từ năm 2014, trải qua 7 năm hình thành và phát triển, đến nay nhà thuốc đã có 1 lượng khách hàng lớn trên cả nước tin yêu và an tâm mua thuốc

Sáng lập nhà thuốc 168 Nguyên Khang:

Dược sĩ Đại học Nguyễn Mai Anh, với kinh nghiệm đã từng làm tại các công ty Đa Quốc Gia như Abbott – Hoa Kỳ; Reckitt Benckiser – Anh Quốc. DS Mai Anh luôn tâm niệm sẽ xây dựng nhà  thuốc 168 – Nguyên Khang trở thành hệ thống nhà thuốc bán buôn – bán lẻ uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội.

Dược Sĩ Nguyễn Thị Khang:

Là dược sĩ bán thuốc tại khoa Dược bệnh viện 103 với hơn 30 năm kinh nghiệm, sau khi nghỉ hưu cô đã đồng hành với nhà thuốc 168 Nguyên Khang đến nay đã được 8 năm, cô làm dược sĩ tư vấn chuyên môn uy tín, dày dạn kinh nghiệm. Băng cái tâm của nghề cùng những kinh nghiệm dày dặn nên những bệnh đơn giản như Ho, cảm cúm, đau đầu, đau nhức xương khớp, đau bụng, dị ưng…. Cô luôn kết hợp thuốc với 3 tiêu chí Đúng – Đủ – An toàn. Chính vì vậy, những đơn thuốc chỉ cần kết hợp 3 đến 4 loại thuốc nhưng luôn mang lại hiệu quả cao, bệnh nhân dùng thuốc ko phải uống quá nhiều loại nhưng vẫn đem lại tác dụng nhanh, giảm đau, giảm ho…cùng với chi phí rẻ, phù hợp với  túi tiền của bệnh nhân.

Không những vậy, cô còn được khách hàng vô cùng yêu quý vì tính sởi lởi, chân thành, luôn mang đến tiếng cười cho khách hàng.

NHÀ THUỐC 168 – NGUYÊN KHANG MANG SỨ MỆNH CUNG CẤP THUỐC CHÍNH HÃNG CÙNG VỚI DỊCH VỤ CHĂM SÓC TẬN TÂM, UY TÍN ĐỂ KHÁCH HÀNG CÓ TRẢI NGHIỆM TỐT NHẤT KHI MUA HÀNG.

Tầm nhìn: Phát triển thành Chuỗi hệ thống Nhà Thuốc Chuyên Nghiệp – Uy tín tại các tỉnh thành Phía Bắc.

Các chứng nhận: Nhà thuốc đạt chuẩn GPP; Chứng nhận đăng ký kinh doanh;

VÌ SAO CHỌN MUA HÀNG TẠI NHÀ THUỐC 168 NGUYÊN KHANG:

  1. Là nhà thuốc chính hãng: Cam kết các sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ, nhập hóa đơn đỏ, hóa đơn
  2. Đa dạng sản phẩm, đầy đủ chủng loại: Thuốc – Thiết bị y tế – THực phẩm chức năng – Mỹ Phẩm – Sữa dinh dưỡng
  3. Mua lẻ với giá bán buôn: Khách hàng sẽ luôn được mua thuốc, thực phẩm chức năng với mức giá rẻ nhất
  4. Bán thuốc theo đơn: Tuân thủ thuốc theo đúng phác đồ điều trị của bác sĩ
  5. BS Nguyễn Thị Thùy Dung – Bác sĩ đa khoa tại BV 103 cố vấn chuyên môn các bệnh thường gặp của khách hàng => Muốn highligt điểm khác biệt lên
  6. Tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt huyêt
  7. Giao hàng toàn quốc, phí ship rẻ nhất
  8. Đổi trả 30 ngày với hàng nguyên giá